PHẦN MỀM QUẢN LÝ

  @soft81

  PHẦN MỀM QUẢN LÝ

  Gia Lai

  Hẻm Nguyễn Viết Xuân, Pleiku, Gia Lai

  soft81@yahoo.com

   0905325236

  PHẦN MỀM NHÀ HÀNG, QUÁN CAFÉ, BIDA, KARAOKE

   288
  Đánh giá: 0/5 (0 lượt)
  0 0
   2.000.000 đ
  Cập nhật: 10:59 - 11/12/2017
  Phần mềm chuyên nghiệp dành cho các lĩnh vực kinh doanh: Nhà hàng, quán café, bida, karaoke
  *** Chú ý: http://gialai360.com/ không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Vui lòng xem kỹ chi tiết sản phẩm và tìm hiểu thông tin về người bán khi đặt mua.
  THÔNG TIN CHI TIẾT

  PHẦN MỀM CHUYÊN NGHIỆP DÀNH CHO CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH: NHÀ HÀNG; QUÁN CÀ PHÊ; QUÁN KARAOKE; BILLIARDS

  1/ Phân nhóm quản lý bàn/phòng theo khu vực (trong nhà/ngoài sân/VIP) không giới hạn.

  2/ Quản lý thực đơn theo nhóm(đồ ăn, thức uống), không giới hạn số lượng.

  3/ Tạo định lượng chế biến dể dàng cho từng thực đơn cần chế biến, nhằm quản lý hàng tồn chính xác nhất.

  4/ Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ của nhà hàng, quán Café như: Mở bàn, gọi món, in phiếu chế biến xuống bộ phận chế biến (bếp) hoặc hiển thị thông báo oder trên màn hình cảm ứng tablet/smartphone đặt tại bộ phận chế biến. Thanh toán bàn, chuyển bàn, gộp bàn, ghép bàn, tách bàn….Thu ngân có thể Order món bằn smartphone nhanh chóng.

  5/ Dể dàng thiết lập chương trình khuyến mại/giảm giá:
  + Giảm giá/Phụ thu theo 1 tỷ lệ % nhất định trên tổng Bill thanh toán, áp dụng trong một khung thời gian nhất định (từ ngày … đến ngày).
  - Đây là hình thức chiết khấu mà các quán hay sử dụng nhất. Ví dụ: Nhân dịp khai trương, quán có chương trình giảm giá 10% trên tổng bill, áp dụng từ ngày … đến ngày …. Người dùng chỉ cần thiết lập tỷ lệ giảm giá/phụ thu và khung thời gian, chương trình sẽ tự động tính rõ trên bill.
  + Áp giá theo khu vực: hình thức này thường áp dụng đối với các quán có phân chia nhiều khu vực, trong đó mỗi khu vực có giá bán khác nhau cho cùng 1 thực đơn. Ví dụ: Trong nhà/Sân vườn/VIP/Phòng lạnh…
  + Giảm giá theo món/thực đơn: Giảm giá theo 1 tỷ lệ % nhất định cho 1 món nào đó; hoặc cho 1 nhóm thực đơn nào đó.
  + Giảm giá giờ vàng: Thiết lập khung giờ vàng định trước, chương trình sẽ tự động áp giá giờ vàng theo đơn giá đã định.
  + Hỗ trợ tích lũy điểm cho thành viên, khách hàng thân thiết. Ưu đãi (%) cho thành viên VIP/SILVER/GOLD/DIAMOND.

  6/ Bill thanh toán đẹp và tiết kiệm giấy (tự động co giấy khi không có thông tin khuyến mại hoặc ghi chú khác). Hỗ trợ hầu hết các máy in hiện có trên thị trường với khổ in thông dụng 80mm; 58mm; A5.

  7/ Mọi thao tác của thu ngân đều được phần mềm ghi lại dưới dạng nhật ký và thể hiện trực quang ngay trên màn hình (và trong nhật ký hệ thống). Điều này giúp quản lý dể dàng kiểm soát mọi hoạt động thu chi/nhập xuất/bán hàng/tồn kho, hạn chế tối đa thất thoát.

  8/ Tạo và phân quyền người dùng đến từng chức năng, tạo thuận lợi cho quản lý khi giao phó trách nhiệm cho từng người dùng.

  9/ Hỗ trợ đầy đủ các báo cáo quản trị cần thiết: Thống kê doanh số theo thời gian, thống kê bán hàng theo thực đơn, thống kê lượng khách trong ngày, báo cáo kết ca theo nhân viên, báo cáo thu chi, báo cáo xuất nhập tồn,… Mọi báo cáo đều có thể in ra ngay bằng máy in bill hiện tại hoặc kết xuất sang excel để phục vụ nhu cầu quản lý khác.

  10/ Quản lý có thể theo dõi được tình trạng tại quán (bàn có khách, bàn trống), doanh số, hàng tồn tại bất cứ đâu có internet thông qua smartphone. Thu ngân/phục vụ có thể oder, thanh toán ngay tại bàn nhanh chóng thông qua máy tính bảng hoặc smartphone.

  11/ Phần mềm nhỏ gọn vô cùng và có thể cài đặt và chạy trơn tru trên mọi máy tính (không đòi hỏi cấu hình cao). Đây là điểm đặc biệt đối với loại hình nhà hàng, quán café, bida, karaoke mà nhiều phần mềm khác không có được.

  12/ Dữ liệu dể dàng sao lưu, copy ngay vào USB khi cần hoặc thiết lập tự động lưu lên “Đám mây” để tránh mất dữ liệu.

  CHỈ 2.000.000VND LÀ SỬ DỤNG MÃI MÃI MỌI CHỨC NĂNG. 

  Bình luận: (0)
  0/500