Bích Danh

  @isxnxipx

  Bích Danh

  Gia Lai

  17 Nguyễn Truờng Tộ

  0935020545

  Yến sào( thật 100%)

   153
  Dữ liệu mẫu (demo)
  Đánh giá: 0/5 (0 lượt)
  0 0
   2.600.000 đ
  Cập nhật: 07:00 - 01/01/1970
  Chúng tôi bích danh shop cam kết bán yến thật 100% nếu phát hiện yến giả chúng tôi xin đền tiền gấp đôi, đến với chúng tôi bạn được tư vấn tốt nhất. Phương châm khách hàng là trên hết.
  *** Chú ý: http://gialai360.com/ không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Vui lòng xem kỹ chi tiết sản phẩm và tìm hiểu thông tin về người bán khi đặt mua.
  Tags:
  THÔNG TIN CHI TIẾT
  Yến sào (còn được gọi là tổ yến, hải yến, yến thái, quan yến) là tổ của loài chim yến biển. Có mấy loài yến thuộc họ vũ yến Apodidae cho tổ ăn được: Collocalia linchi Horsfi.; C. innominata Hume.; C. francia merguiensis Hart.; C. francica germaini Oustalet...

   

  Các loài chim yến sống ở hải đảo dọc biển, từ Quảng Bình đến Hà Tiên. Thân nhỏ, cánh dài nhọn, đuôi ngắn, mỏ cong. Lông đuôi và lông cánh có màu đen hay xám, bụng màu trắng. Chim yến to cỡ trên dưới 10g. Yến bay rất khoẻ, thường kiếm ăn trên mặt nước. Chim yến làm tổ trên các vách đá cheo leo hiểm trở và làm tổ bằng nước miếng của chúng.

  Theo đông y, tổ yến có vị ngọt, tính bình, tác dụng vào các kinh phế và vị. Có tác dụng dưỡng âm, bổ phế, tiêu đàm, trừ ho định suyễn. Dùng trong các chứng ho hen, khái huyết, suy nhược cơ thể. Ngoài ra, tổ yến còn dùng để tiềm với táo tàu, hạt sen, hoài sơn, nhân sâm, đương quy, kỷ tử… làm thuốc bổ dưỡng cho người già yếu. Liều dùng 6 – 12g/ngày. Để làm thuốc hoặc làm món ăn, người ta ngâm tổ yến vào nước ấm trong hai giờ cho nở ra, nhặt bỏ tạp chất và lông chim nếu có, rồi rửa sạch, để ráo. Cho yến vào tiềm chung (chưng cách thuỷ) với gà ác, gà giò, bồ câu và gia vị hay các vị thuốc nói trên. Cũng có thể chưng với đường phèn để ăn.

  Nghiên cứu chi tiết hơn thành phần chất đạm, cho thấy yến sào không chứa các protein và axít alginic của rong tảo. Điều này chứng minh yến sào làm bằng nước miếng chim yến chứ không phải rong tảo. Yến sào cũng không chứa hồng cầu và các hem của huyết mà chứa rất nhiều sắt. Yến huyết vì vậy không phải do máu chim yến mà do thành phần sắt trong đá có màu đỏ của sườn núi tạo nên. Thành phần bột đường được nghiên cứu sâu cho thấy chứa nhiều galactose trong mucoprotein, không chứa các đường lên men, chứng tỏ tổ yến được làm hoàn toàn bằng nước miếng chim. Yến sào không chứa chất béo.

  Tóm lại, chim yến dùng nước miếng để làm thành yến sào, có thành phần rất giàu chất đạm và khoáng chất, glucosamin thiên nhiên (là yếu tố cần thiết tạo nên sụn khớp) nên rất bổ dưỡng, dễ tiêu hoá hấp thụ.
   
  Ngày xưa yến được dùng để cho vua, chúa ăn ngày nay với công nghệ khoa học tiên tiến yến sào đã được phổ biến trên khắp thế giới, việt nam ta cũng nằm trong số đó. Nhưng giá thành của nó cũng khá cao, vì vậy bạn hãy đến với chúng tôi, Bích Danh Shop, cung cấp yến giá lẽ như giá sĩ, nếu bạn muốn bán buôn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất.
    BÍCH DANH SHOP
     17 NGUYỄN TRƯỜNG TỘ, THÀNH PHỐ PLEIKU, GIA LAI ( GẦN NHÀ XE THUẬN TIẾN)
  SĐT 0935020545-01223584545
                                                                                                             
  Bình luận: (0)
  0/500